GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH một thành viên Xây dựng Bình Minh tiền thân là Xí nghiệp Xây dựng và sản xuất VLXD được thành lập từ những năm đầu sau khi đất nước được hoàn toàn giải phóng. Đến năm 1993 được chuyển thành Công ty Xây dựng & Sản xuất VLXD theo quyết định số 60/QD-UB ngày 18/2/1993 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và đến năm 2006 chính thức được chuyển thành Công ty TNHH một thành viên Xây dựng Bình Minh theo Quyết định số 2313/QĐ-UB ngày 22/5/2006 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí minh.

  Vốn điều lệ: 88.819.000.000 VNĐ.

-   Đại diện chủ sở hữu: Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên (SGCC).

-   Lĩnh vực hoạt động:

+ Thi công xây dựng công trình.  

+ Đầu tư bất động sản.

+ Thương mại, dịch vụ, cho thuê mặt bằng.

+ Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng.

“ Mọi thành công bắt nguồn từ con người”. Nhận thức được tầm quan trong trong chiến lược phát triển con người, trong những năm qua, Công ty đã không ngừng đầu tư vào nguồn nhân lực, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ CB – CN, có chính sách đãi ngộ kịp thời và xứng đáng nhằm động viên tinh thần làm việc và kích thích sự sáng tạo của đội ngũ CB-CNV. Trong những năm đầu của thiên niên kỷ mới, nhất là từ khi chuyển thành công ty TNHH một thành viên, Công ty đã có bước chuyển mình mạnh mẽ; đã mạnh dạn đầu tư và thi công được các công trình có giá trị tương đối lớn. Thông qua những công trình, sản phẩm của đơn vị làm được đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của đội ngũ cán bộ công nhân viên  Công ty trong việc tổ chức quản lý điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh. Một số công trình đạt huy chương vàng chất lượng do Bộ Xây dựng trao tặng, hầu hết các công trình được các khách hàng hài lòng và tin tưởng, qua đó khẳng định được vị thế của Công ty trên thị trường thi công xây lắp trong những năm qua.

Công ty TNHH một thành viên Xây dựng Bình Minh cũng là một trong những doanh nghiệp luôn tiên phong trong công tác xã hội từ thiện. Đây cũng là nguyện vọng và trách nhiệm đối với toàn thể cộng đồng, xuất phát từ tấm lòng và tình thương yêu đồng bào từ các cấp lãnh đạo và cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ. Thông qua việc kêu gọi, huy động các nguồn lực nội bộ, chia sẻ lợi nhuận và nguồn phúc lợi xã hội để tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn. Công ty đã tích cực tham gia chương trình trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tài trợ cho Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TPHCM chi phí phẫu thuật cho các em khuyết tật trên khắp các vùng miền trên cả nước, xây dựng cầu giao thông nông thôn tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, các hộ gia đình và các trẻ em vùng sâu vùng xa giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống; phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng... Đây cũng là một nét văn hóa của đơn vị được được xây dựng và giữ gìn qua các thời kỳ.

Qua những tháng năm thăng trầm của lịch sử, trải qua suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH một thành viên Xây dựng Bình Minh đã từng bước khẳng định được vai trò, vị thế của đơn vị, xây dựng thương hiệu ngày càng có uy tín trên lĩnh vực xây dựng và dự án đầu tư; thiết lập được lòng tin đối với khách hàng; góp phần cùng cộng đồng doanh nghiệp tạo nên được diện mạo mới của một Thành phố văn minh, nghĩa tình, tươi đẹp như ngày hôm nay.

 “BÌNH MINH phát triển bền vững, đoàn kết hợp tác, vươn lên tâm cao mới” là nền tảng phát triển, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH một thành viên Xây dựng Bình Minh; với tiêu chí “Uy tín- chất lượng- An toàn” được quan tâm hàng đầu để từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu của đơn vị trong thời kỳ hội nhập.

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bmcc.com.vn

Từ khóa tìm kiếm

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN

XÂY DỰNG BÌNH MINH

* Địa chỉ : Tầng 16 Cao ốc Bình Minh, số 706A Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú,  Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

* ĐT: (028) 54094640 - 54094641 - 54094643 *Fax: (028) 54094642

* E-mail: binhminh@bmcc.com.vn  * Website:bmcc.com.vn