GIỚI THIỆU

BÌNH MINH phát triển bền vững, đoàn kết, hợp tác, vươn lên tầm cao mới" là mục tiêu và cũng là chiến lược của Công ty TNHH một thành viên xây dựng Bình Minh, với tiêu chí "Uy tín - Chất lượng  - An toàn" được đặt lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu trong thời kỳ hội nhập.

Công Ty TNHH một thành viên Xây dựng Bình Minh được thành lập theo Quyết định số 2313/QĐ-UB ngày 22 tháng 05 năm 2006 của Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chuyển từ Công ty Xây Dựng và Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng sang Công ty TNHH một thành viên,  vốn điều lệ của Công ty: 88.819.000.000 đồng. Đây là một bước tiến quan trọng để Công ty hoà nhập với xu thế phát triển chung của thời đại.

- Đại diện chủ sở hữu của Công ty Bình Minh là Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn.

BÌNH MINH là Công ty có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

      *  Thi công xây dựng công trình;

      *  Thương mại, dịch vụ, cho thuê văn phòng;

      *  Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng;

      *  Liên doanh với nước ngoài.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Bình Minh  đã đúc kết rằng: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt quá trình hoạt động của Công ty.

"Mọi thành công đều bắt đầu từ con người" ! đó cũng là một trong những chiến lược mà Bình Minh luôn quan tâm và đặt mục tiêu lên hàng đầu. Trong những năm qua, Công ty không ngừng đầu tư vào nguồn nhân lực, kích thích sự sáng tạo của đội ngũ CB - CNV . Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động sáng tạo và giàu kinh nghiệm,Bình Minh sẽ mang đến cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước sự đảm bảo về chất lượng, hợp lý về giá cả và tiến độ thi công của công trình.

BÌNH MINH là sự khởi đầu cho một ngày mới, khởi đầu cho thời kỳ hội nhập và phát triển, sẽ đồng hành cùng với các nhà đầu tư dù lớn hay nhỏ nhằm đáp ứng kịp thời mong muốn của khách hàng và hoà chung vào sự phát triển của đất nước.

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bmcc.com.vn

TAG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG

BÌNH MINH

* Địa chỉ : Tầng 16 Cao ốc Bình Minh, số 706A Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú,  Quận 9, TP.HCM.

* ĐT: (028) 54094640 - 54094641 - 54094643 *Fax: (028) 54094642

* E-mail: ctybinhminh@bmcc.com.vn     * Website: bmcc.com.vn